เปิดตัว WOOF PACK BANGKOK ประเดิมด้วย Exhibition POD ART by (ป๊อด โมเดิร์นด็อก)

1458

เผยโฉม “Woof Pack Space” Creative Community แห่งใหม่

ประเดิมด้วย “POD ART” นิทรรศการศิลปะครั้งแรกของ “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก”

 

Woof Pack Space โดย คุณ Jay – Ple Spencer เปิด Creative Community แห่งใหม่กลางกรุงเทพฯ เพื่อการพบปะสังสรรค์ และ ค้นหาแรงบันดาลใจ โดยประเดิมเปิดตัวโซน Art Space ด้วยนิทรรศการ “POD ART” ครั้งแรกกับการแสดงผลงานศิลปะ ของ ธนชัย อุชชิน หรือ “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” ชวนสัมพัสมุมมองเชิงศิลป์ ผ่านภาพวาดแทนบทเพลง ตั้งแต่ 13 พ.ค. ถึง 26 มิ.ย.นี้ ณ Woof Pack Space ที่ Woof Pack Building ศาลาแดง ซอย 1 ถนนสีลม

 

นิทรรศการครั้งนี้ จะเปิดให้ชมตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป และจะจัดแสดงไปจนถึง วันที่ 26 มิถุนายน 2560 ที่สำคัญ ผลงานศิลปะทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงนี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและแฟนคลับได้ร่วมประมูล เพื่อนำรายได้มอบให้องค์กรการกุศลต่อไป

Woof Pack Space Creative Community แห่งใหม่นี้ ตั้งอยู่ที่ Woof Pack Building ศาลาแดง ซอย 1 ประกอบไปได้ โซน ต่างๆ ดังนี้

  • โซน Art Space นำเสนอผลงานศิลปะในมุมมองใหม่ ที่จับต้องได้ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพราะศิลปะมีอยู่ในตัวของทุกคน แค่เพียงเปิดใจ
  • โรงภาพยนตร์อินดี้ BKKSR ที่มีความเป็นส่วนตัว มีที่นั่งจำกัด
  • WB STORE ร้านกาแฟและขายเสื้อผ้าเก๋ๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
  • “คราฟท์” ร้านไอศกรีมสไตล์บอสตั้น Guss Damm Good
  • Roof Top ชมทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพมหานคร

ขอเชิญชม “POD ART” นิทรรศการผลงานศิลปะครั้งแรกของ “ป๊อด โมเดิร์นด๊อก” ณ บริเวณ Art Space ที่ Woof Pack Building ศาลาแดง ซอย 1 ระหว่างวันที่ 13 พ.ค. ถึง 26 มิ.ย.60 เวลา 10.00 – 18.00 น. วันอังคาร – วันอาทิตย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 089-826-2299 หรือ

WOOFPACK IG : woofpackbangkok
WOOFPACK Facebook : https://www.facebook.com/WOOFPACKBANGKOK/

Comments

comments

LEAVE A REPLY