กระหึ่มทั้งโซเชี่ยล “เจสซี่-เมฆ” ประกาศตามหากางเกงลิง

80

กางเกงลิงสีแดงแฟนซื้อให้ตอนวาเลนไทน์มีคนเอาไปเอาไปทำไม” ท่อนฮุกติดหูเพลง กางเกงลิงสีแดง ของ เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา ศิลปินน้องใหม่วงการเพลง แต่หน้าไม่ใหม่ในวงการบันเทิง ที่ทำเอาหลายคนอ้าปากค้างกับชื่อเพลงและเนื้อหาที่เกินคาด

            นอกจากความเป็นตัวเองที่ฉีกออกมาจากบทบาทการเป็นนักแสดงอย่างสิ้นเชิง ซิงเกิ้ลนี้ยังได้ “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์”มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ในกระบวนการผลิตจนออกมาเป็นศิลปินค่าย ME Records (มี เรคคอร์ด)

   ถ้าจะบอกว่า “กางเกงลิงสีแดงเป็นเพลงรักหวานแต่ไม่เลี่ยน เป็นเพลงลึกซึ้งแต่เข้าถึงง่าย จะเชื่อไหมถ้าไม่เชื่อ..ฟังเจ้าตัวเคลม!!

            ผมแต่งเพลงไว้เยอะมากครับ มีทั้งเพลงแนวปรัชญา และอีกหลายแนว ซึ่งแต่ละเพลงกว่าจะแต่งเสร็จใช้เวลาคิดเยอะพอสมควร แต่เพลงกางเกงลิงสีแดงเป็นเพลงที่ผมแต่งด้วยความสบายๆไม่กดดันตัวเอง และออกมาเป็นเพลงที่ทั้งพี่เล็ก-ฮิวโก้,คุณพ่อ(เทียรี่ เมฆวัฒนา) และทางค่ายชอบ จึงเลือกมาเป็นเพลงแนะนำตัวผมครับ

             หลายคนฟังชื่อเพลงก็จะมีคำถามกลับมาว่าเป็นเพลงเกี่ยวกับอะไรเพลงนี้เป็นเพลงรักครับ แต่ถ้าอยากรู้ว่ารักแบบไหน แล้วรักกันได้อย่างไรต้องไปหาคำตอบในเพลงครับ(ยิ้ม)

            ทุกขั้นตอนในเพลงนี้นอกเหนือจากการแต่ง ก็จะมีพี่เล็ก-ฮิวโก้ มาช่วยดูแลทุกขั้นตอนครับ รวมถึงมิวสิควิดีโอด้วยที่ใส่ความเป็นผมในแบบที่หลายคนน่าจะยังไม่เคยเห็น สามารถดูได้แล้วนะครับทาง YouTube channel: merecords ครับ

สามารถดาวน์โหลดเพลง กางเกงลิงสีแดง” ได้ที่ *492 222 298

 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา  และค่าย ME Records ได้ที่

Facebook :      https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG :                  @jessemek /@merecordslabel

Twitter :            Merecordslabel                        Youtube Channel : MERECORDS

Comments

comments

LEAVE A REPLY