มาเเชล เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งแรก ในเเคมเปญ HIT THE ROAD กับลําโพงแบบพกพาโฉมใหม่ล่าสุด พร้อมพลังงานการเล่นต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง

128

HIT THE ROAD PHOTO RELEASE

หทัยชนก อรรถบุรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ แบรนด์ มาเเชล (ที่ 2 ซ้าย) และ ทีมบริหาร แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (Ash Asia International Co., Ltd) ผู้นําเข้าและจําหน่ายเครื่องเสียงสุดฮิปอย่าง แบรนด์ มาแชล (Marshall) จัดงาน ‘MARSHALL HIT THE ROAD’ เปิดตัวครั้งแรกกับลําโพงแบบพกพาโฉมใหมล่ ่าสุุด 3 รุ่นได้แก่ สต๊อกเวล ทู (Stockwell II), คิลเบิร์น ทู (Kilburn II) และ ทัฟตัน (Tufton) มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสําหรับการพกพาเดินทางไปทุกที่ รวมถึงประสิทธิภาพพลังงานการเล่นที่ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง โดยมีวงเยลโล่ แฟง (Yellow Fang) ศิลปนิ อินดี้ร๊อค 3 สาว ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพูดคุยถึงไลฟสไตล์รวมถึงการทั่วร์คอนเสริ ์ตทั้งในและต่างประเทศ ณ ห้องฟังก์ชั่น อีเลฟเว่น ชั้น 11 โรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

marshall_portable_speakers_campaign_images_hero_selects_04_highres.0

 

ครั้งเเรกของ มาแชล (Marshall) แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติอังกฤษ กับการเปิดตัวลําโพงเเบบพกพาสไตล์ Portable Speaker โฉมใหม่ที่สามารถพกพาไปได้ทุก ๆ ที่เสมือนเป็นแก๊ดเจด็ ติดตัวในชีวิตประจําวัน มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น นําทัพ ด้วยลําโพงตัวจิ๋วเล็กที่สุดเท่าทเี่ คยมีมาอย่าง สต๊อกเวล ทู (Stockwell II) ลําโพงรุ่นกลางที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่เเล้วอย่าง คิลเบิร์น ทู (Kilburn II) เเละพี่ใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเป็นลําโพงพกพาที่ใหญ่ เเละถึกทนที่สุดกับพลังการเล่นต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง อย่าง ทัฟตัน (Tufton)

บริษัท แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (Ash Asia International Co., Ltd) ผู้นําเข้าและจัดจําหน่ายเครื่องเสียง แบรนด์ มาแชล (Marshall) จัดงาน ‘MARSHALL HIT THE ROAD’ เปิดตัวอีกครั้งกับลําโพงแบบพกพาในภาพลักษณ์ใหม่ เอาใจสาวก มาแชลทุก ๆ รุ่น ทุกแนว ผู้หลงรักประสิทธิภาพของเสียงและดีไซน์ที่ยนื หนึ่งไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับแคมเปญ HIT THE ROAD บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางกว่า 50 ปี ของเเบรนด์เครื่องเสียงระดับตํานาน ด้วยประสบการณ์ในโลก เเห่งคอนเสิร์ตและการทัวร์กว่าครึ่งทศวรรษ

“เพราะทุก ๆ ที่คือคอนเสิร์ต” มาแชลได้ชูจุดเด่นของลําโพงพกพาซีรี่ย์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้ ถึงความ “ถึก ทน” วัสดุต่าง ๆ ที่เอื้อต่อ การเดินทาง ทนเเดด ทนฝน การดีไซน์ที่ได้เเรงบัลดาลใจมาจาก กริลเหล็กหุ้มไมโครโฟน และหูหิ้วที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สายกีต้าร์ สะดวกต่อการพกพาไปทุกที่ และสามารถถอดเปลี่ยนได้จริง ทําให้ลําโพงรุ่นใหม่นี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์แบบ มาเเชลเเบบดั้งเดิมอย่างหาที่ติไม่ได้

สต๊อกเวล ทู (Stockwell II)

น้องเล็กสุดเอาใจชาวอินดี้และสายสตรีทที่ขาดเสียงเพลงไม่ได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รุ่นนี้สามารถใส่กระเป๋า พกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย

คิลเบิร์น ทู (Kilburn II)

พี่คนกลางที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา คอนเซปต์ของรุ่นนี้เป็นได้ทั้ง Indoor เสมือนเครื่องเสียงและยังเป็นของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ได้ ในเวลาเดียวกัน และ Outdoor ซึ่งประสิทธิภาพพลังเสียงรองรับกับพื้นที่ขนาดปานกลางได

ทัฟตัน (Tufton)

พี่ใหญ่สุดมาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุดและพลังเสียงทรงพลัง สามารถรองรับกับพื้นที่ ขนาดใหญ่ได้ ด้วยพลังงานที่สามารถใช้ได้ถึง 20 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง

เเคมเปญ HIT THE ROAD นี้ มาเเชลยังได้ร่วมมือกับศิลปิน เเละกลุ่มคอมมิวนิตี้ที่หลากหลาย ในการแสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ ของเเบรนด์ ที่เป็นเอกลักษณ์และเเตกต่างจากเเบรนด์ลําโพงอื่นๆ อาทิเช่น เยลโล่ เเฟง (Yellow Fang) วงอินดี้ร๊อคสามสาว ที่ทั้งเปรี้ยวเเละเท่ห์ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงวงไทยที่ได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ และได้รับการยอมรับจากแฟลคลับ ทั่วโลก ทั้งที่งาน ซัมเมอร์โซนิค (Summer Sonic) ที่ประเทศญี่ปุ่น เเละงานเซาท์บายเซาท์เวสต์ (South By Southwest) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เเละศิลปินรุ่นใหญ่กับเเนวดนตรีใหม่ที่น่าสนใจอย่าง เป้ อารักษ์ รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ สายไลฟ์สไตล์ ที่จะมาตอกย้ําความชัดเจนในความเป็นมาเเชลอีกมากมาย

ร่วมประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ไปกับ มาแชล พร้อมลําโพงแบบพกพาซีรี่ย์ใหม่ทั้ง 3 รุ่น ที่รับรองว่าไม่เคยทํา ให้ใครผิดหวัง พร้อมวางจําหน่ายตามร้านค้าชั้นนําที่ร่วมรายการแล้ว และเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้สื่อมวลชนทุก ๆ ท่านได้สัมผัสไปพร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องฟังก์ชั่น อีเลฟเว่น ชั้น 11 โรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ ปทุมวัน

Comments

comments

LEAVE A REPLY